bọc nệm da xe hơi

bọc nệm xe hơi

bọc nệm

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

BỌC NỆM XE HƠI

Vì sau phải bọc nệm ghế cho xe ô tô của bạn?

   Khi bạn mới mua được chiếc ô tô thì chắc hẳn bạn cũng đan thắc mắc là có nên bọc nệm da lại hay không? tại sau phải bọc nệm da ô tô? bọc nệm da liệu có ảnh hưỡng gì không? Hãy để Huỳnh Tâm Car Auddio giải đáp những câu hỏi trên.

       Lý do nên chọn bọc nệm da ô tô.

    Bọc nệm da ô tô là điều bạn nên làm ngay sau khi sắm chiếc ô tô, việc bọc đem lại cho bạn rất nhiều lợi ít, ghế khi xe mới mua thường bằng chất liệu nỉ rất dễ bám bụi, điều này khiến xế yêu của bạn có mùi hôi khó chịu kho bước lên xe, vì thế bọc ghế da ô to chính là giải phát hữu hiệu nhất co xe của bạn, chất liệu da ít bám bụi bẩn, bọc nệm da không có môi trường tồn tại cho vi khuẩn, đảm bảo sức khoẻ cho bạn và gia đình bạn, việc bọc nệm da giúp cho chiếc ghế xe của bạn luôn như mới và bền bỉ hơn theo năm tháng, bọc nệm ghế ô tô  tăng tín sang trọng và tạo sự thổi mái với nội thất xe của bạn.

Hình ảnh: Bọc nệm da caro

   Rõ ràng so với ghế nỉ, bọc ghế da cho xe giúp nội thất trong sang trọng hơn, thẩm mỹ hơn, đẵng cấp hơn. bỡi hậu như các dòng xe từ hạng trung đến hạng sang điều được bọc ghế da.

Hình ảnh: Bọc nệm da may 2 màu

     Lợi ích khi bọc nệm da.

  Bọc ghế da ô tô có rất nhiều lợi ít. Chống bám bụi, bám bẩn, ám mùi.

  Đa phần các loại da bọc ghế ô tô điều qua sử lý chống thấm nên sẽ rát khố bám bụi, không bị ám mùi như ghế nỉ, đặc biệt không sợ thấm nước, mồ hôi,...

     Khô thoáng, an toàn cho sức khoẻ.

  Bọc da ghế cao cấp không thấp nước làm cho ghế ô tô luôn khô thoáng hơn, khó bị ẩm khi ghế nỉ, điều này giúp ngăn cản vi khuẩn và nấm mốc phát triển,trên bề mật và ngây cả lớp nệm bên dưới, có 1 số da có tín chất chống thấm chống ẩm mốc, kháng khuẩn.

Hình ảnh: Bọc nệm da phối 3 màu

    Dễ vệ sinh.

Chống thấm là ưu điểm của ghế da ô tô, vì không thấm nên rất dễ vệ sinh, nếu lỡ bị bẫn chỉ dùng khăn giấy hay khăn ẩm lau qua sẽ sạch.

   NÊN BỌC GHẾ DA Ở ĐÂU.

Hiện nay có rất nhiều chỗ bọc ghế da ô tô, tập trung  nhiều nhất có lẽ là TP HỒ CHÍ MINH và HÀ NỘI. Tuy nhiên, không phải cơ sở hay xưởng may ghế da nào cũng đảm bảo chất lượng da và tay nghề thợ bọc.

Da là một yếu tố quan trọng. Bởi chúng ta không rành về da, nhân viên " bảo sao tin vậy" nên cần chọn những nơi uy tín cao.

Hình ảnh: Bọc nệm da cao cấp

Thợ kỹ thuật cũng là một yếu tố quan trọng khác. Bởi độ bền, thẩm mỹ và trải nghiệp khi ngồi ghế sau này sẽ quyết định phần lớn bởi trình độ, tay nghề từ thợ may đến thợ bọc ghế.

Theo chúng tôi tìm hiểu, hiện có một số địa chỉ xưởng may ghế da ô tô uy tín, chất lượng, đảm bảo da tốt, thợ nhiều năm kinh nghiệm, giá tốt tận gốc,nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn... bạn có thể tham khảo:

     Hãy liên hệ  HUỲNH TÂM CAR AUDIO nhận được tư vấn về sản phẩm.

Với phương châm TẬN TÂM _ UY TÍN _ CHUYÊN NGHIỆP.

Địa chỉ: Số 43 đường số 14, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

Số điện thoại: 0906.38.76.10 - 0981.45.85.10

Email: huynhtamcaraudio@gmail.com

http://huynhtamcaraudio.com/

Xin cảm ơn quý khách!

 

BỘC NỆM DA BỘC NỆM DA
0 sản phẩm
BỌC NỆM SIMILI BỌC NỆM SIMILI
1 sản phẩm
BỌC NỆM DA BỌC NỆM DA
0 sản phẩm
BỌC NỆM DA BỌC NỆM DA
1 sản phẩm