BỌC TRẦN 5D, 6D

bọc trần nilon

dán trần 5D

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

BỌC TRẦN DA 5D

Có nên bọc trần ô tô không? nên bọc trần loại nào?

            Có nên bọc trần không? nên bọc trần loại nào? bọc trần giá ra sao? ưu điểm và nhực điểm như thế nào.

Có nên bọc trần ô tô không?

   Với người đã dùng xe ô tô, chiếc ô tô khong chỉ dùng để di chuyển mà đó còn là một tài sản lớn, sự hao mòn tổn hại trong quá trình sử dụng điều đó cùng ảnh hưởng đến giá trị xe, vì thế việc bảo vệ giử gìn, chăm sóc xe ô tô rất được mọi người chú ý. trong đó xe ô tô có nên bọc trần không? bọc trần ô tô có tác dụng gì? là một trong những vấn đề không ít chủ xe quan tâm.

Hình ảnh: Vệ sinh trần nỉ

  Như mọi người đã biết các nhà sản xuất xe hơi điều trang bị trần xe nguyên bản dạng bọc nỉ cho các dòng xe ô tô phổ thông đến hạng sang,cũng sử dụng chất liệu nỉ,nguyên nhân nỉ có giá thành rẻ, tuy nhiên ở gốc độ người dùng trần nỉ chưa hẵn đã tốt. trần nỉ ô tô qua một thời gian sử dụng thì nhược điểm như thế nào.

   Đa phần xe ô tô từ phổ thông đến hạng sang điều là trần nỉ.

Bám bụi.

   Nỉ được làm từ chất liệu sợi vải và len, nỉ được tạo thành không phải phương pháp dệt mà là ép thành sợi, do đó bề mặt của vải nỉ thường có các sợi nhỏ, không mịn và phẩn như vải, sợi nhỏ li ti này sẽ bụi rất nhiều.

Hình ảnh: Bọc trần nilon

   Nhiều người dùng ô tô cho rằng trong ô tô bụi chỉ ở phần sàn xe, nhưng thực tế người dùng xe không biết rằng bụi mịn bám lại rất nhiều trên trần xe. Bụi bám lâu ngày trên trần xe không những gây bẩn trần mà còn ảnh hưỡng đến sức khoẻ.

Bám mùi hôi khó chiu.

   Nhược điểm của trần nỉ đó là dễ hút mùi và bám mùi rất lâu, theo nhiều người dùng xe ô tô, trần nỉ hay bám mùi thức ăn, mùi cơ thể, nhất là mùi thuốc lá,... không gian ô tô vốn kín, nên việc giữ mùi lâu sẽ gây nên một mùi khó chịu trong xe, đây cũng là một trong các nguyên nhân chính gây say xe.

Bám bẩn.

   Hầu như ai đã dùng ô tô thì cũng điều thừa nhận trần nỉ xe rất dễ bám bẩn, chỉ cần tay dơ vô tình vơ dính lên trần là trần xe có vết ố ngay, trong quá trình sử dụng nhất là xe chạy dịch vụ hay nhà có trẻ nhỏ, thì không thể nào giử trần không bị đụng chạm gây dơ bẩn. Trần nỉ ô tô rất dễ bám bẩn, hút mùi tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc.

Hình ảnh: Trần nỉ bám bẩn

   

  Trần nỉ còn rất dễ hút ẩm, khi dùng xe mở điều hoà thì tất cả các kính phải kéo lên hết, còn mở cửa đón gió ngoài thì khói bụi quá nhiều. còn ko dngf xe thì tất cả các kính điều đóng kín, tạo môi trường ẩm thấp trong xe, tất cả các diều trên vô tình khiến trần nỉ trở thành một môi trường ẩm thấp trong xe, sản sinh vi khuẩn, nấm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẽ người dùng, tình trạng sẽ tệ hại hơn nếu trần xe không được vệ sinh định kỳ.

Hình ảnh: bọc trần 5D ô tô

      Bám mùi khó chịu.

   Nhược điểm của trần nỉ đó là dễ bị hút mùi và giữ mùi rất lâu, theo nhiều người dùng xe hơi, trần nỉ tường bị bám mùi thức ăn, mùi cơ thể, mùi khói bụi,.... nhưng cứng đầu nhất là mùi khói thuốc lá, không gian ô tô vốn kính, đây cũng là những nguyên nhân gây say xe cho người không chịu nổi mùi hôi.

      Bám bẩn trên trần xe.

   Ai cũng thừa nhận trần nỉ ô tô rất dễ bám bẩn, chỉ cần tay có mồ hôi sơ ý quẹt vào trần thì trân có vết ố ngay, ong quá trình sữ dụng, với xe làm dịch vụ hay xe có chở trẻ em , rất khó giữ trần không có đụng chạm gây dơ bản trần.

Hình ảnh: Bọc trần 6D

      Trần nỉ rất khó vệ sinh.

   Khi bẩn trần nỉ ô tô rất khó vệ sinh, không thể dùng cách vệ sinh thông thường, như chà quét lên trần xe, lau khăn, xịt nước, hút bụi, ...... Làm như vậy trần càn bẩn thêm, lại có hiện tượng xù lông. lâu ngày bị vàng ố, xù lông gây mất thẩm mỹ.

   tính chất của nỉ có tuổi thọ kém, sử dụng để bọc trần xe, nỉ và mút bên trên phải chiệu nhiệt đọ cao, nhất là những xe đậu dưới trời nắng, trần nỉ sẽ bị lão hoá xuống cấp, lớp nỏ bị bong chóc, xệ xuống, điều này làm mất thẩm mỹ và giá trị xe.

                 Hãy liên hệ Huỳnh Tâm Car Audio nhận được tư vấn về sản phẩm

       Với phương châm Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiệp.

ĐC: Số 43 đường số 14, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

SĐT: 0906 38 76 10 - 0981 45 85 10 ( Tâm )

http//huynhtamcaraudio.com

BỌC TRẦN 5D  - 6D BỌC TRẦN 5D - 6D
1 sản phẩm