ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

ĐỘ ĐÈN Ô TÔ

Độ đèn ô tô, độ đèn led là một trong những cách nâng cấp cho “xế hộp” của bạn trông ấn tượng và có giá trị hơn. Bởi thế mà hầu như những bận yêu xe đều thích độ chút với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Dần dần, đây là một thú vui mới dành cho những bạn trẻ chơi xe.

 

Độ đèn ô tô có thực sự đơn giản

 

 


Tưởng chừng việc độ xe là dễ nhưng thực sự nó khó hơn bạn tưởng. Về mặt cấu tạo, phần đèn là bộ phận phức tạp hơn nhiều so với các bộ phận khác. Chúc được kết hợp bởi các bộ phận như đèn gầm, đèn hậu, đèn pha, đèn nội thất…Vì thế, không phải độ đèn xe nào cũng giống nhau, nó phụ thuộc vào nhu cầu của từng người mà có thể độ đèn cho xe ô tô khác nhau. Vì vậy, độ đèn ô tô đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp và người thực hiện việc này cũng phải thật tập trung và có kinh nghiệm. 

Những xu hướng độ đèn ô tô, đèn led đang được ưa chuộng


 

Là đèn chính giữa nên bộ phận này rất quan trọng, không chỉ phải giữ ánh sáng cho xe di chuyển, độ xe ô tô chỗ này cũng phải thật đẹp mắt nhất. Thường với bộ phận này, các nhà độ sẽ thay thế bóng đèn cũ bằng bóng mới có hiệu suất ánh sáng tốt hơn. 


 

 


Bạn có thể sử dụng các loại đèn Xenon hoặc Bi Xenon và cài thêm đèn Led để trông hầm hố và có cá tính riêng. Giải pháp độ đèn này không chỉ tăng hiệu suất ánh sáng mà còn giúp chiếc xe của bạn trông ngầu hơn, mang đậm cá tính riêng của từng bạn.

Đèn hậu chính là bộ phận có thể thỏa mãn được mong muốn độ đèn ô tô theo một cách khác biệt và ấn tượng nhất, vì loại đèn này không yêu cầu bóng quá sáng. Có nhiều loại đèn cho bộ phận này từ bình dân tới cao cấp, tùy vào tài chính cá nhân cũng nhu cầu của từng người mà có lựa chọn phù hợp nhất.


 

Độ đèn ô tô trong nội thất chính là cách các bạn trẻ xây dựng không gian riêng bên trong của mình. Dành cho bộ phận này, thì chúng ta hay dùng loại đèn Led tạo màu sắc độc đáo cũng như giúp người lái thao tác tốt hơn trong xe.


 

Những lưu ý khi độ đèn xe ô tô


 

Vì đèn là một trong những bộ phận quan trọng giúp người điều khiển xe giữ được an toàn khi lái xe ban đêm nên khi độ đèn ô tô các bạn đặc biệt lưu ý lựa chọn những loại đèn tốt nhất, thợ lắp đặt tốt và tìm đến nơi tin tưởng.

 

ĐỘ ĐÈN Ô TÔ ĐỘ ĐÈN Ô TÔ
3 sản phẩm