THẢM 5D

THẢM 6D

THẢM LÓT CHÂN 5D

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

THẢM LÓT SÀN 6D

Tạo sau tất cả các dòng xe phải may thảm 5D, 6D cho xe của mình?

    Thảm lót sàn 5D, 6D là loại thảm lót sàn cao cấp nhất hiện nay và được nhiều người tin tưởng lựa chọn xử dụng. điểm đặc biệt của thảm xe ô tô này là được đo theo từng xe.
    Vậy vì sai thảm lót sàn 5D, 6D phải may riêng từng xe không phải là dùng chung cho các loại xe?
Thứ nhất mỗi xe điều có kích thước riêng biệt. 

 

Thảm lót sàn 5D, 6D có màu sắc, mẫu mã hết sức đa dạng, phong phú

Thứ tư, thảm lót sàn ô tô 5D, 6D có mẫu mã đa dạng với họa tiết, màu sắc phong phú.

Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D có mẫu mã đa dạng với họa tiết, màu sắc phong phú nên để khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau, bởi vậy, chỉ khách có đơn hàng từ khách hàng thì đơn vị sản xuất mới tiến hành cắt may để đáp ứng được đầy đủ các yếu tố thảm lót sàn ô tô 5D, 6D được may đo riêng cho từng xe, đảm bảo vừa khít form xe, đúng theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Thảm khảo thêm các mẫu họa tiết thảm lót sàn ô tô 5D, 6D tại HUỲNH TÂM CAR

Thứ năm, thời gian sản xuất không quá lâu.

Việc sản xuất khá là nhanh, quy trình sản xuất một bộ thảm chỉ trong vòng 1 ngày nên để đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đơn vị sản xuất sẽ cắt may thảm 5D, 6D cho từng xe sau khi phát sinh đơn hàng.

Việc sản xuất thảm lót sàn ô tô 5D, 6D đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và thiết kế của form mẫu

Ngoài ra, việc cắt may thảm sàn 5D, thảm sàn 6D cho từng xe còn tạo điều kiện để có thể gắn thêm logo, thêm túi,… theo yêu cầu của khách hàng. Việc may đo lót sàn 5D, lót sàn 6D cho từng dòng xe không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo về độ an toàn. Thảm lót sàn xe ô tô vừa khít với sàn xe sẽ giúp hạn chế tối đa những trơn trượt hay tình trạng kẹt chân ga, chân phanh trong quá trình lái xe.

Những chia sẻ trên đây của HUỲNH TÂM CAR hi vọng là sẽ hữu ích đối với bạn khi bạn đang tìm hiểu về thảm lót sàn xe ô tô 5D, 6D. Chúc bạn sẽ lựa chọn được một bộ thảm lót sàn ô tô ưng ý! Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D tại HUỲNH TÂM

         Hãy liên hệ Huỳnh Tâm Car Audiio để được tư vấn về sản phẩm.

   Với phương châm Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiêp.

ĐC: Số 43 đường số 14, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

SĐT: 0906 38 76 10 - 0981 45 85 10 ( Tâm )

http//huynhtamcaraudio.com

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.

THẢM LÓT SÀN 6D THẢM LÓT SÀN 6D
2 sản phẩm