Chăm sóc và trang trí ô tô tại Thủ Đức, TP. HCM

Chăm sóc và trang trí ô tô tại Thủ Đức, TP. HCM

Chăm sóc và trang trí ô tô tại Thủ Đức, TP. HCM

facebook zalo Youtube

Chăm sóc và trang trí ô tô Huỳnh Tâm car audio

Quá trình hình thành Huỳnh Tâm Car Audio.

Chào mừng Quý vị đến với NỘI THẤT Ô TÔ HUỲNH TÂM CAR AUDIO – đi đầu trong lĩnh vực nội thất ô tô, độ xe hơi, cung cấp và lắp đặt phụ tùng ô tô.
Mục tiêu của ch
úng tôi là lấy chữ Tín trong kinh doanh vì vậy chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng, niềm tin vào những sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn.

huỳnh tâm car audio
Hình ảnh : Trung tâm trang trí nội ngoại thất huỳnh tâm car audio


Nội thất Ô TÔ HUỲNH TÂM CAR AUDIO được thành lập năm 2015, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, vươn lên trở thành nhà phân phối, bán lẻ ngành hàng nội thất ô tô.


          Trong suốt chặng đường hoạt động Nội thất Ô TÔ HUỲNH TÂM CAR AUDIO không ngừng tìm kiếm những sản phẩm của các hãng uy tín trên thế giới. Song song đó chúng tôi luôn luôn chú trọng đến đội ngũ kỹ thuật viên để hoàn thiện tay nghề kết hợp với các nhân tố giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp.
Ngày nay cửa hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách với chủng loại hàng hoá phong phú với nhiều sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore…

Những dịch vụ nổi bật của Huỳnh Tâm Car Audio:

        Dán phim cách nhiệt ô tô

        Chống ồn ô tô

        Camera 360 ô tô

        Camera hành trình

        Chìa khóa thông minh

        Độ đèn ô tô


Với sự tín nhiệm của Quý khách Nội thất HUỲNH TÂM CAR AUDIO sẽ ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nội ngoại thất ô tô. Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ cho chúng tôi. Tất cả nhân viên chúng tôi cam kết luôn phấn đấu, không ngừng hoàn thiện mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HUỲNH TÂM CAR AUDIO

Địa chỉ: số 43 đường số 14, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

SĐT: 0906.38.76.10 - 0981.45.85.10

 Email: huynhtamcaraudio@gmail.com

http://huynhtamcaraudio.com/

Xin cảm ơn quý khách!