Trang Trí - Chăm Sóc Ô Tô Thủ Đức | Huỳnh Tâm Car Audio

Trang Trí - Chăm Sóc Ô Tô Thủ Đức | Huỳnh Tâm Car Audio

Trang Trí - Chăm Sóc Ô Tô Thủ Đức | Huỳnh Tâm Car Audio

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, uy tín tại Thủ Đức

Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp, uy tín tại Thủ Đức 
Khi nhắc đến dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp hoặc rửa xe ô tô cao cấp, chắc hẳn bạn mong muốn tìm một nơi có dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tốt cho xe ô tô của bạn. Hiện nay các đơn vị chăm sóc xe hơi mọc lên như nấm, nhất là ở những các thành phố lớn như HCM, Đà Nẵng, Hà Nội…nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ chuẩn là điều cần cân nhắc, và việc chăm sóc xe hơi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề giản đơn.

 

 

 

Chăm sóc xe hơi tại  Huỳnh Tâm Car Audio Thủ Đức
Huỳnh Tâm Car Audio - nơi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề, nhiệt tình, nhanh nhẹn, nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc xe hơi. Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi, giá cả hợp lý cho khách hàng chọn lựa. Vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Vừa lòng khách hàng đến, hài lòng khách hàng đi.
Dịch vụ chăm sóc xe cao cấp tại Huỳnh Tâm Car Audio tại Tp. Thủ Đức với những chi tiết nhỏ, vị trí khó tiếp xúc đều sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng nhất. Bạn dễ dàng nhận thấy khi khởi động và sử dụng các chức năng xe bởi vì chúng hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn hẳn. Ngoài ra công nghệ phủ ceramic cao cấp sẽ mang lại cho xe bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

 

Cân nhắc lựa chọn đơn vị chăm sóc xe
Rửa xe bằng khăn lau thông thường thì độ ma sát sẽ cao hơn nên dễ dàng gây ra các vết trầy xướt không đáng có. 
Nếu bạn rửa xe ô tô không đúng quy cách, bạn dùng các loại hoá chất gây hại không phù hợp, kỹ thuật chưa tốt sẽ làm tác động và để lại những hậu quả không đáng có lên lớp sơn xe ô tô của bạn. Điều này vẫn thường hay xảy ra tại các trung tâm rửa xe bình dân với chất lượng kém, đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến dịch vụ rửa xe ô tô cao cấp tại đơn vị Huỳnh Tâm Car Audio.
Tại các trung tâm bình thường, rửa xe giá bình dân ngoài việc sử dụng các dung dịch xà phòng rẻ tiền thì người thợ cũng chỉ dùng duy nhất một chiếc khăn lau hoặc một miếng bọt biển để sử dụng suốt quá trình rửa xe. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn một dịch vụ tốt cho xe của bạn.

 

 

 

Quy trình chăm sóc xe hơi tại Huỳnh Tâm Car Audio
Phương pháp rửa xe là một quy trình gồm nhiều bước nhỏ với 3 nguyên tắc kèm theo:
- Xô đựng dụng cụ rửa mâm xe
- Xô đựng xà phòng rửa thân xe , thân xe trên thân xe dưới, kèm vòi xịt bọt tuyết
- Xô có lưới, chứa nước sạch và dung dịch chuyên dụng để giặt khăn, lọc cát
Việc phân loại trên giúp cho các “detailer” chuyên nghiệp thực hiện các bước rửa xe hoàn hảo hơn, phương pháp này sẽ phân loại khu vực rửa xe, dụng cụ rửa xe và đòi hỏi kỹ thuật rửa xe chuyên nghiệp để không gây trầy xướt hay tổn thương các bề mặt sơn xe trong quá trình rửa.
Đến với Huỳnh Tâm Car Audio, xe ô tô của bạn không chỉ được rửa sạch với phương pháp rửa xe 3 xô chuẩn nhất mà còn được bảo vệ tốt, giúp xe của bạn luôn duy trì vẻ ngoài mới đẹp và bền.


Dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Tại Thủ Đức
Huỳnh Tâm Car Audio là đơn vị cung cấp các thiết bị chăm sóc bảo dưỡng xe đi kèm, dung dịch rửa xe chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể dễ dàng và tự do tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm chăm sóc xe theo ý muốn mà không lo lắng về chất lượng cũng như giá cả sản phâm.
Chế độ hậu mãi siêu tốt tại Huỳnh Tâm Car Audio chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẽ thường xuyên ghé lại sử dụng dịch vụ, mỗi gói dịch vụ tại đơn vị chúng tôi luôn có bảo hành, bạn sẽ yên tâm khi xe của bạn được chăm sóc hoàn mỹ nhất.
Nhu cầu khách hàng ngày một tăng cao, các trung tâm rửa xe ô tô cũng xuất hiện ngày càng  nhiều với giá thành cạnh tranh khốc liệt. Nhưng bạn đừng chỉ quan tâm về giá cả của mỗi dịch vụ mà bạn hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi của mỗi trung tâm chăm sóc xe nhé.

 


 

Trung tâm uy tín Huỳnh Tâm Car Audio Thủ Đức
Chế độ hậu mãi siêu tốt tại Huỳnh Tâm Car Audio chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẽ thường xuyên ghé lại sử dụng dịch vụ, mỗi gói dịch vụ tại đơn vị chúng tôi luôn có bảo hành, bạn sẽ yên tâm khi xe của bạn được chăm sóc hoàn mỹ nhất. Bởi nếu bạn chọn sai hậu quả khắc phục sẽ làm bạn tiêu tốn bộn tiền.
Dịch vụ chăm sóc xe cao cấp tại Huỳnh Tâm Car Audio với những chi tiết nhỏ, vị trí khó tiếp xúc đều sẽ được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng nhất. Bạn dễ dàng nhận thấy khi khởi động và sử dụng các chức năng xe bởi vì chúng hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn hẳn. Ngoài ra công nghệ phủ ceramic cao cấp sẽ mang lại cho xe bạn một diện mạo hoàn toàn mới.

 


 

Địa chỉ ở ngay mặt đường lớn - 66 Đường 38, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức nên xe ô tô dễ dàng ra vào.
Xe của bạn sẽ được chăm sóc kĩ càng nhất khi đến với Huỳnh Tâm Car Audio - cơ sở vật chất tại đây hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu khác của quý khách hàng.
Vì vậy, bạn hãy đến các trung tâm chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp một cách tốt nhất!

Bài đăng liên quan