Mẹo Hay Sử Dụng Xe Ôtô An Toàn Mùa Dịch Cúm Corona

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỊCH BỆNH HẰNG NGÀY, THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH, KHỬ TRÙNG TAY, BẬT ĐIỀU HÒA 25 ĐỘ TRỞ LÊN, LÀM SẠCH CÁC KHU VỰC BÊN TRONG XE, SỬ DỤNG KHẨU TRANG, SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH, KHỬ TRÙNG NỘI THẤT XE Ô TÔ

Trang Trí - Chăm Sóc Ô Tô Thủ Đức | Huỳnh Tâm Car Audio

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

Mẹo Hay Sử Dụng Xe Ôtô An Toàn Mùa Dịch Cúm Corona

Đại dịch viêm phổi cấp do virus Corona đang lây lan với tốc độ kinh hoàng là nỗi khiếp sợ của cả nhân loại, do đó trong thời gian chờ đợi các nhà khoa học nghiên cứu ra vắc xin và cách thức chữa trị căn bệnh này, thì người sử dụng ô tô thường xuyên cũng phải có những biện pháp an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cả những người xung quanh. 

 

CẬP NHẬT THÔNG TIN DỊCH BỆNH HẰNG NGÀY

 

Đứng trước sự phát tán của dịch bệnh ở khắp các vùng miền từ bắc chí nam, do đó việc nắm được tình hình lây lan tại nơi bạn sinh sống. Nếu trong trường hợp dịch bệnh đã bắt đầu xuất hiện tại khu vực mà bạn sinh sống nhằm ứng phó kịp thời như dự trữ thức ăn, những khu vực cần tránh nhằm bảo vệ an toàn.

 

Số liệu về dịch tính đến ngày 26/3/2020

 
THƯỜNG XUYÊN VỆ SINH, KHỬ TRÙNG TAY

 

Bàn tay là thứ tiếp xúc với nhiều thứ nhất

 

Tại đây, bàn tay người lái xe tiếp xúc nhiều và liên tục, vi khuẩn từ tay dễ dàng sinh sôi và trú ngụ. Việc không có thói quen rửa tay thường xuyên sẽ làm cho lượng vi khuẩn độc hại ở đây rất nhiều. Bên cạnh đó, còn chưa kể đến trường hợp trong quá trình lái xe thì bạn có thể đưa tay lên mắt, mũi hoặc miệng. Vì vậy để phòng ngừa lây nhiễm vi khuẩn, mầm bệnh các bác tài hãy nhớ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước và sau khi sử dụng xe.

 

BẬT ĐIỀU HÒA 25 ĐỘ TRỞ LÊN

 

Mở điều hòa 25 độ C trở lên

 

Việc sử dụng hệ thống điều hòa trên ô tô đúng cách sẽ giúp hạn chế các tác nhân gây hại trong không khí. Vi rút corona thường suy yếu khi nhiệt độ trên 20 độ C, nhất là trên 25 độ C. Nhiệt độ, độ ẩm cao, điều kiện không khí thông thoáng, corona cũng rất khó lây lan. Như vậy, để hạn chế tối đa vi rút corona, người đi ô tô nên để nhiệt độ điều hòa trên 25 độ C, không bật điều hòa quá lạnh.

 

LÀM SẠCH CÁC KHU VỰC BÊN TRONG XE

 

vệ sinh xe hơi

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

 

Phòng bệnh hơn chữa bệnh là câu nói vẫn giữ nguyên giá trị cho đến tận ngày nay. Trong thời gian dịch đang có dấu hiệu bùng phát, dễ dàng lan lây giữa người với người, người với vật. Do đó, việc thường xuyên vệ sinh nội thất tphcm sạch sẽ chiếc ô tô của bạn bằng các dung dịch sát khuẩn, khử trùng là điều cực kì quan trọng, đừng vệ sinh một cách qua loa, có lệ để rồi mầm bệnh có điều kiện để sinh sôi, lây lan gây hại cho bản thân và cả gia đình.

 

SỬ DỤNG KHẨU TRANG

 

Bạn lưu ý về việc đeo khẩu trang đúng cách

 

Virus corona COVID19 có kích thước khoảng 150 – 200 nanomet chủ yếu cư trú trong giọt nước bọt lớn. Do đó, khẩu trang y tế từ 3 lớp có khả năng lọc các hạt kích thước trên 5000 nanomet đủ khả năng phòng tránh viêm phổi do virus corona COVID19 gây ra. Đeo khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn hiệu quả các giọt bắn mang virus mầm bệnh văng ra khi người bệnh hắt xì, ho

 

SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH, KHỬ TRÙNG NỘI THẤT XE Ô TÔ

 

Huỳnh Tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh, khử trùng nội thất xe ô tô chuyên nghiệp như mới

 

Nội thất ô tô được lắp ghép bên trong không gian nhỏ từ 4-8m2, với việc thường xuyên sử dụng do đó bề mặt của các vật liệu: vô lăng, chốt cửa, ghế da, tapbi nhựa, sàn nỉ, khe gió máy lạnh, sàn xe….là những thứ rất dễ bám bẩn cùng với môi trường kín, không gian nội thất xe ô tô là nơi rất thuận lợi cho vi khuẩn , mầm bệnh sinh sôi nảy nở.

 

Tuy nhiên, ở Việt Nam, người lái xe hầu như chưa có thói quen vệ sinh nội thất ô tô. Các chủ xe thông thường chỉ rửa xe bên ngoài, hút bụi và xịt gầm. Việc vệ sinh và chăm sóc xe hầu như chưa được quan tâm đến. Thi thoảng chủ xe bắt buộc phải đem xe ra tiệm để vệ sinh khi bị ói mửa trên xe, sàn xe bị ngập nước hoặc nước mắm, nước hải sản đổ ra sàn xe... Việc chăm sóc xe thường xuyên và theo định kỳ là chưa được quan tâm.

 

Để xe hơi luôn là người bạn thân thiết  của người sử dụng vì vậy ngoài việc bảo dưỡng thường xuyên thì việc vệ sinh nội thất xe hơi tphcm là việc làm rất quan trọng với ý nghĩa vè mặt làm sạch thông thường thì việc giặt ghế xe hơi còn có ý nghĩa quan trọng đó là bảo vệ sức khỏe. Bởi việc vệ sinh nội thất xe hơi tphcm bằng hóa chất diệt khuẩn còn loại bỏ được hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh bên trong nội thất xe hơi.

 

Trên đây là những mẹo hay liên quan đến việc bảo vệ an toàn khi lái xe mà mỗi cá nhân đều phải hiểu rõ từ đó ngăn chặn tối đa nguồn lây nhiễm bệnh dịch. Bạn đã thực hiện được bao nhiêu trên những bước trên rồi? Huỳnh Tâm mong muốn khách hàng của mình sẽ tự bảo vệ mình khỏi sự nguy hiểm của dịch bệnh bằng những phương pháp an toàn nếu trên. Cuối cùng là hãy luôn lạc quan để tinh thần luôn vui vẻ, ăn uống đầy đủ vitamin để duy trì sức đề kháng và hạn chế ra đường nhé các bác tài. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian này, nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cũng như đặt mua đồ chơi, phụ kiện xe hơi thì hãy liên hệ ngay với Huỳnh Tâm qua thông tin dưới đây nhé!

 

HUỲNH TÂM CAR AUDIO

Địa chỉ  : Số nhà 43, Đường số 14, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

SĐT      : 0906.38.76.10 - 0981.45.85.10

Email    : huynhtamcaraudio@gmail.com

Website: www.huynhtamcaraudio.com

Bài đăng liên quan