Tư vấn lắp đặt màn hình DVD Android cho phù hợp với ô tô của bạn

màn hình DVD ô tô

màn hình xe hơi

Hỗ trợ khách hàng

0938 056 756

Tư vấn lắp đặt màn hình DVD Android cho phù hợp với ô tô của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màn hình DVD android cho ô tô với đầy đủ hình dáng và kích cỡ khác nhau. Trước khi lựa chọn, tìm mua một sản phẩm màn hình DVD Android phù hợp cho xế yêu, bạn cần xác định được loại sản phẩm phù hợp với xe của mình. Dựa vào đời xe, dòng xe và số tiền bỏ ra đầu tư của mỗi người.

Sau nhiều năm kinh nghiêm trong việc lắp đặt màn hình DVD Android Huỳnh Tâm Caraudio xin chia sẻ những kinh nghiêm quý giá giúp cho bạn có được sự lựa chọn màn hình phù hợp nhất.

 

 1. Màn hình DVD Android giá rẻ không thương hiệu

Ưu điểm: giá rẻ, dễ tìm kiếm trên thị trường.

Có nhiều nguyên nhân để khách hàng lựa chọn màn hình DVD Android giá rẻ:

 • Kinh tế khó khăn, không muốn tốn quá nhiều tiền vào một màn hình trên xe với những suy nghĩ lắp cho có cái để xe hình ảnh, thường thì trường hợp này sẽ xuất hiện ở những xe chạy dịch vụ nên chủ xe không quan tâm lắm.

 • Sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử, nên việc tìm kiếm một màn hình giá cực rẻ trên mạng là điều không hề khó, nhưng chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng, và không bảo hành cho khách hàng.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ lắp đặt, không cho test trước sản phẩm

 • Không có địa chỉ cửa hàng cụ thể, không có chính sách bán hàng

 • Độ bền không cao, mất nhiều thời gian bảo hành hoặc không bảo hành

 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh không cao

 • Cảm ứng không mượt

 • Chip, ram xử lý kém nên máy hay bị giật lag

 • Khả năng cháy nổ

 1. Màn hình DVD android chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay trên thị trường màn hình ô tô có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và chất lượng đã được kiểm chứng như Pioneer, Kenwood, JVC, Sony, Alpine,…

Ưu điểm: cung cấp những sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ lắp đặt tại Huỳnh Tâm Caraudio. Có những sản phẩm theo các dòng xe nên khi lắp đặt không cần phải cắt dây zin, không cần độ chế, không mặt dưỡng.

Tuy nhiên sản phẩm có tốt đến đâu thì vẫn có những nhược điểm riêng của nó ở đây nhược điểm lớn nhất là các dòng màn hình DVD này thường không bắt kịp xu hướng chung của thị trường như: chưa có những chức năng thông minh như một chiệc điện thoại di động, và chưa có những màn hình chuyên biệt có những dòng xe mới.

 1. Cửa hàng lắp đặt màn hình ô tô DVD Android uy tín tại Thủ Đức Tp.HCM

Huỳnh Tâm Caraudio có lắp đặt đầy đủ các dòng màn hình phổ biến trên thị trường hiện nay, phù hợp cho nhiều dòng xe đang sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam, với hệ thông màn hình dễ sử dụng, cảm ứng mượt mà, và nhiều chức năng hiện đại như: kết nối với smartphone, HDMI, lên mạng, xem video MP4 qua USB, kết nối camera hành trình, cảm biến áp suất lốp,…

Nếu bạn vẫn còn phân vân một vấn đề nào chưa giải đáp được, bạn vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt màn hình phù hợp nhất cho xế yêu của bạn.

HUỲNH TÂM CARAUDIO

Địa chỉ: Số nhà 43, Đường số 14, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.

SĐT: 0906.38.76.10 - 0981.45.85.10

Email: huynhtamcaraudio@gmail.com

https://huynhtamcaraudio.com/

Xin cảm ơn quý khách.

Bài đăng liên quan